Toạ đàm gặp mặt động viên nam thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ sẵn sàng tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2024.

Xã Bình Phúc Tọa đàm gặp mặt động viên nam thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, sãn sàng tình nguyện lên đường nhập ngũ , thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Tọa đàm gặp gữ, phát quân trang cho thanh niên

Sáng ngày 22/02/2024, Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy xã Bình Phúc, Ban CHQS xã , Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh, hội Phụ nữ xã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, động viên nam thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, sãn sàng tình nguyện lên đường nhập ngũ , thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024. .

Tham dự tọa đàm có đồng chí Linh Văn Chuyên - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã,. Cùng các đ/c Lãnh đạo địa phương, CT UB MT TQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Thành viên Hội đồng NVQS xã, các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Thôn đội trưởng và toàn thể các nam thanh niên đạt sức khỏe sơ tuyển NVQS năm 2024.

Trao sổ đoàn cho các chiến sĩ

Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân của xã Bình Phúc luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ của Hội đồng NVQS Huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện; sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy xã .Tại buổi toạ đàm sau khi nghe các ý kiến phát biểu động viên, chia sẻ, tuyên truyền của các đ/c lãnh đạo địa phương, các đ/c trong BCH quân sự huyện, quân sự xã. Trong năm 2024 số thanh niên lên dường thực hiện nghĩa vụ quân sự của xã Bình Phúc là 07 đ/c..

Thanh niên phát biểu tại buổi tọa đàm

. Từ nay đến trước ngày giao quân xã Bình Phúc vẫn tiếp tục tổ chức tuyên truyền , động viên và nhận đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ của các nam thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, sãn sàng tình nguyện lên đường nhập ngũ , thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024. Buổi tọa đàm gặp mặt động viên nam thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, sãn sàng tình nguyện lên đường nhập ngũ , thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024 đã thành công tốt đẹp.