Thường trực huyện ủy làm việc với Đảng bộ xã Bình Phúc

Đ/c Linh Văn Hùng Phó bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

Sáng  22/02/2023. Thường trực huyện ủy huyện Văn Quan đã có cuộc làm việc với Đảng bộ xã Bình Phúc. Nội dung liên quan đến công tác Đảng và công tác phát triển kinh tế - xã hội- An ninh -  Quốc phòng .Dự và chỉ  đạo buổi làm việc có đồng chi Linh Văn Hùng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Bí thư  Đảng bộ huyện Văn Quan . Về phía xã có Đ/c  Linh Văn Chuyên Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các Đ/c lãnh đạo,  cán bộ, công chức xã, các  Đ/c bí thư chi bộ của 14 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Đ/c Linh Văn Chuyên Bí thư Đảng bộ xã, chủ tịch UBND đã thông qua Báo cáo khái quát tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Kết thúc buổi làm việc Đ/c Linh Văn Hùng phó Bí thư huyện ủy nhấn mạnh 1 số nội dung xã cần thực hiện trong thời gian tới.

1. Cập nhật các chỉ tiêu huyện giao, kế hoạch trồng rừng.

2. Tập trung rà soát lại các tiêu chí trong xây dựng NTM các tiêu chí đạt hoặc chưa hoàn thiện cần hoàn thiện lại.

3. Đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân nhận thức rõ về công tác phát triển Kinh tế- Văn hóa- Xã hội – An ninh – Quốc phòng, nâng cao đời sống, mức sống và thu nhập.

4. Thường xuyên nắm bắt tư tưởng của nhân dân.

5. Đẩy mạnh cải cách hành chính.

6. Tập trung giải quyết đơn thư, làm tốt công tác hòa giải cơ sở.

7. Kiểm soát tinh thần thái độ làm việc của cán bộ, công chức thực hiện tốt chế độ nêu gương của cán bộ, công chức.