PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM TẠI XÃ BÌNH PHÚC

Ngày 03/05/2024, tại xã Bình Phúc, Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Văn Quan tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2024 cho cụm các xã Yên Phúc- Bình Phúc- Thị trấn Văn Quan

V L

Sàn giao dịch việc làm đã thu hút trên 290 lao động trên địa bàn các xã Yên Phúc, Bình Phúc, Thị Trấn  có nhu cầu tìm kiếm làm. Tại đây, các đơn vị tuyển dụng lao động đã thông tin đầy đủ nhu về cầu, các quy định vị trí việc làm, các chế độ đãi ngộ đối với người lao động hoặc tuyển dụng học nghề, tạo thêm nhiều việc làm mới thu hút người lao động ở địa phương, đặc biệt là các đơn vị tuyển dụng lao động tham gia xuất khẩu lao động ký kết với các doanh nghiệp nước ngoài có việc làm ổn định, thu nhập cao, để người lao động yên tâm lao động sản xuất. Bên cạnh đó, tại phiên giao dịch người lao động được tìm hiểu, theo dõi kỹ thông tin và chọn cho mình một ngành nghề để học hoặc chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp với năng lực của mình để phát huy tối đa kỹ năng mà mình có nhằm nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình.

VL 2

VL..4

VL 5

VL  6

Sàn giao dịch việc làm được tổ chức nhằm giải quyết nhu cầu việc làm, nhu cầu học nghề phù hợp với khả năng và nguyện vọng của người lao động trên địa bàn, đồng thời cũng giải quyết nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho các doanh nghiệp, tuyển sinh cho các cơ sở đào tạo nghề. Bên cạnh đó, tiếp tục tuyên truyền, quảng bá về Sàn giao dịch việc làm để người lao động biết, đến giao dịch, hướng tới giải quyết việc làm cho nhân dân, qua đó góp phần thực hiện thành công chỉ tiêu giải quyết việc làm và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã Bình Phúc nói riêng và các xã nói chung./.