Hội Xuân Giáp Thìn 2024: Tôn vinh nét đẹp văn hóa trong dịp Tết cổ truyền

Hội Xuân Giáp Thìn 2024  diễn ra tại Sân vận động xã Bình Phúc thuộc thôn Bản Dạ vào ngày mùng 7 âm lịch tháng riêng hàng năm. Tham dự hội xuân có Ban lãnh đạo đảng ủy, UBND, MTTQ, các đoàn thể, trạm y tế các trường học, Đại đội K29, TTSH và lái xe Minh Long và 12 đội văn nghệ tham gia. nhằm giới thiệu và tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền.

Lễ khấn cầu mùa, cầu bình an
Diễn xướng bà sinh giải hạn cầu loopcj cầu tài, cầu bình do then Hoàng Kim Phượng cùng CLBVN  Khòn Khẻ thực hiện
Diễn xướng bà sinh giải hạn cầu lộccầu tài, cầu bình do then Hoàng Kim Phượng cùng CLBVN  Khòn Khẻ thực hiện

"Hội Xuân Giáp Thìn 2024" do UBND xã Bình Phúc tổ chức. Đây là hoạt động văn hóa chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn.

Đồng thời, thông qua Hội xuân nhằm giới thiệu, tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống trong dịp Tết cổ truyền của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ, vui chơi, giải trí lành mạnh của người dân trên địa bàn trong dịp Tết và là nơi để các tập thể, cá nhân quảng bá thương hiệu, trưng bày, giới thiệu sản phẩm phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán.

Ban lãnh đạo tham dự hội xuân

Tại Hội Xuân Giáp Thìn 2024  diễn ra nhiều crò chơi hấp dẫn, đặc sắc như:kéo co, đẩy gậy, tung còn thu hút người dân tham gia đông đảo của người dân và du khách thập phương qua đó tăng thêm tình đoàn kết thôn xóm và bà con nhân dân trên địa bàn và thể hiện văn hóa truyền thống thuần Việt, vừa thể hiện khát vọng bình yên của con người trước sức mạnh của thiên nhiên..