Hội nghị sơ kết công tác dân vận 9 tháng đầu năm 2023 xã Bình Phúc

Ngày 28/9/2023 khối Dân vận Đảng ủy xã Bình Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác dân vận 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Vi Văn Tuấn Phó bí thư Đảng bộ , Chủ tịch MTTQ, Trưởng khối dân vận xã, có Đ/c Linh Văn Chuyên Bí thư Đảng bộ, chủ tịch UBND, Đ/c Lương Thị Hợi Phó bí thư Đảng bộ xã, Chủ tịch HĐND và các đồng chí đại diện lãnh đạo các đoàn thể, cán bộ, công chức, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trạm y tế, lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã. Tổng số đại biểu tham dự gồm 48 đồng chí.

Đ/c Vi Văn Tuấn- Phó Bí thư Đảng bộ xã, Trưởng khối dân vận

.Trong 9 tháng đầu năm 2023 công tác dân vận của khối đã bám sát sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, sự định hướng của Ban dân vận Huyện ủy về tập trung tuyên truyền, triển khai các nhiệm vụ chính trị của xã..

Đ/c Hà Thị Thơ- Chủ tịch hội phụ nữ xã, thành viên khôi dân vận triển khai văn bản hoạt động trong 9 tháng đầu năm 2023
Đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, phát biểu ý kiến chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, khó khăn trong công tác dân vận. Trong đó, tập trung vào một số vấn đề như: Tuyên truyền công tác dân tộc, tôn giáo; thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới tập trung vào mở rộng sân chơi thể thao và các thiết chế văn hóa, tập trung các nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh, quốc phòng trong giai đoạn mới .Đồng thời, đề xuất các giải pháp, kiến nghị nâng cao chất lượng công tác dân vận trong thời gian tới.